vay-HM

Váy “Midi” và vẻ đẹp nữ tính

Dường như có một thỏa thuận ngầm trong thế giới thời trang. Một vài mặt hàng mà phụ nữ yêu thích sẽ không được sản xuất. Các nhà thiết kế cho ra đời một bộ sư tập với nhiều mẫu và chỉ sản xuất hàng loạt một vài trong số chúng. Có thể là váy hở lưng, váy ngang ngực, hay kiểu gót giày hình móng ngựa… nhưng nó vẫn không phải là thứ mà số đông phụ nữ thèm muốn.

Bỏ qua những chiếc váy maxi vướng víu và tốn kém trong thời buổi suy thoái, bỏ qua những chiếc váy mini bất tiện trong thời buổi bùng nổ. Các chị em trên khắp thế giới đang sục sạo các cửa hang vintage để tìm những chiếc váy midi. Lựa chọn nữ tính cho mùa hè này.

Váy “Midi” là gì?

Những kiểu chân váy mini phổ biến những năm 60, đến cuối những năm 70 là sự phát triển rầm rộ của những kiểu váy maxi dài đến mắt cá chân. Váy midi là  những kiểu chân váy có chiều dài đến giữa bắp chân thực sự là bước chuyển được yêu thích nằm giữa 2 giai đoạn này. Kiểu váy mang dáng A, dáng ôm, hơi xòe, hoặc xòe, nhẹ nhàng hay mềm rủ cho phép người mặc có được các vận động thật sự thoải mái.

Sự trở lại….

Năm 2010 trong bộ sưu tập thu đông, Louis Vuitton đã cho ra đời bộ sưu tập đánh dấu sự trở lại của phong cách vintage đã manh nha trước đó và dấu ấn đậm nét cho sự trở lại của váy midi. Kiểu váy này cũng được rất nhiều ngôi sao lựa chọn trong năm 2010 và tiếp tục kéo dài sang năm nay.

Chúng ta thì sao, chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc váy midi cho mình (mặc dù nếu bạn cao nó sẽ hoàn hảo hơn). Theo đánh giá của tôi, lựa chọn những kiểu váy midi với chất liệu mềm mại, bồng bềnh như mây sẽ quyến rũ hơn những kiểu dáng A cứng. Màu bạn nên chọn cho mùa hè này là màu da hồng , hồng, màu mận và màu đen. Cùng với sandal dáng bót, bạn sẽ mang vẻ phong cách, hoặc một đôi giầy cao gót bít mũi cổ điển nhìn bạn cũng sẽ vô cùng duyên dáng.

Bạn có thể mặc với áo sơ mi kiểu dài tay hoặc ngắn tay. Hoặc kết hợp cùng với áo sát nách rộng, hoặc ôm, áo lệch vai hay áo giả vest sẽ thật tuyệt vời

 

Gửi phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị hiển thị công khai. Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>